CHUYỂN ĐỔI SANG THẺ HOLO

Những câu hỏi thường gặp

 

Q: Tôi vẫn có thể trả tiền mặt trên xe buưt được không?

A:  Được . Quư vị có thể trả tiền mặt trên tất cả các chuyến xe buưt của thành phố. Tuy nhiên, để có thể tận dụng được tất cả các tính năng tiện lợi, quư vị nên sử dụng thẻ HOLO. Sắp tới, chỉ những thành viên sử dụng thẻ HOLO mới được ưu tiên chuyển tuyến miễn phí cũng như được cập nhật thông tin giá trần của vé ngày, vé tháng, vé năm.

 

Q:  Vé năm của tôi vẫn chưa hết hạn sử dụng. Tôi có cần làm thẻ HOLO ngay không?

A:  Không , vé năm của quư vị vẫn có hiệu lực và quư vị có thể dùng cho đến khi hết hạn sử dụng. Khi quư vị gia hạn vé của ḿnh, nó sẽ được thay bằng thẻ HOLO.

 

 

Q:  Sau ngày 1 tháng 7 năm 2021, tôi có thể mua thẻ giấy hoặc thẻ có dán tem của vé tháng được không?

 

A:  Không , thẻ giấy và thẻ có dán tem của vé tháng sẽ chấm dứt vào ngày 1 tháng 7 năm 2021. Quư vị có thể mua và nạp thẻ hàng tháng vào thẻ HOLO của ḿnh.

 

Q:  Tôi có thể làm thẻ HOLO ở đâu?

·                Thẻ HOLO dành cho người lớn được làm tại Văn pḥng bán vé ở Trung tâm Chuyển tuyến Kalihi, một số trung tâm Ṭa thị chính và tại một số địa điểm bán lẻ. Vui ḷng truy cập www.holocard.netđể xem danh sách các địa điểm bán lẻ.

·                Thẻ HOLO dành cho người cao tuổi được làm tại Văn pḥng bán vé ở Trung tâm Chuyển tuyến Kalihi, một số trung tâm Ṭa thị chính . Quư vị phải cung cấp thẻ căn cước có ảnh do chính phủ cấp để xác minh tuổi.

·                Thẻ HOLO dành cho người khuyết tật được làm tại Văn pḥng bán vé ở Trung tâm Chuyển tuyến Kalihi . Quư vị phải cung cấp giấy chứng nhận khuyết tật và giấy tờ tuỳ thân có ảnh do chính phủ cấp.

·                Thẻ HOLO dành cho người trẻ tuổi được làm tại Văn pḥng bán vé ở Trung tâm Chuyển tuyến Kalihi, một số trung tâm Ṭa thị chínhvà tại địa chỉ websitewww.thebus.org.  Quư vị phải cung cấp thẻ căn cước công dân của Hawaii, Giấy phép lái xe, Thẻ sinh viên, Giấy khai sinh hoặc Hộ chiếu để xác minh tuổi. Bố mẹ có thể đăng kư thẻ cho con ḿnh nếu mang theo thẻ căn cước có ảnh do chính phủ cấp và giấy tờ tuỳ thân của con.

 

Để biết thêm thông tin về giảm giá vé, quư vị vui ḷng truy cập www.thebus.org.

Nếu quư vị muốn liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng để biết cách đăng kư thẻ dành cho người trẻ tuổi, người cao tuổi và người khuyết tật, vui ḷng gọi số điện thoại 848-5555, nhấn phím số 3.

 

Q:  Giá vé trần là ǵ?

 

A:  Giá vé trần là số tiền tối đa khách hàng phải trả cho một khoảng thời gian nhất định.

GIÁ VÉ TRẦN

Hạng mục giá vé

Ngày

Tháng

Năm

Người lớn

$5.50

$70.00

$770.00

Người trẻ tuổi

$2.50

$35.00

$385.00

Người cao tuổi

$2.00

$6.00

$35.00

Người khuyết tật

$2.00

$6.00

$35.00

Y tế

$2.00

$6.00

$35.00

Ngườidùng thẻHandi-Van có tích hợp vé xe buưt

$2.00

$6.00

$35.00

Lưu ư: Giá vé trần của vé tháng và vé năm sẽ sớm được bổ sung.

 

Q:  Việc chuyển tuyến của HOLO diễn ra như thế nào? (Sẽ sớm được bổ sung)

 

A: Sau khi đă thanh toán tiền vé bằng thẻ HOLO, quư vị sẽ không bị trừ thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào nếu đi các chuyến xe buưt tiếp theo trong ṿng 2 giờ 30 phút kể từ thời điểm thanh toán tiền vé.

 

 

Để biết thêm thông tin về thẻ HOLO, vui ḷng liên hệ số điện thoại (808) 768 – 4656 hoặc truy cập địa chỉ website www.holocard.net.